pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Vì sao chàng chán “yêu”

Nếu đời sống tình dục của bạn đang êm ả nhưng sau một thời gian này chàng lại bắt đầu có những dấu hiệu chán “yêu”, thờ ơ với tình dục hay xuất tinh sớm khi yêu để trả bài. Đừng vội trách chàng nhé, hãy cùng https://ytethegioi.com/ tìm hiểu nguyên nhân khiến chàng gặp phải tình trạng này nhé.

chàng chán yêu
chàng chán yêu

Căng thẳng

Quá quá nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống khiến chàng phải đau đầu và bận tâm đến. Dễ dàng nhận ra điều này ở sức khỏe của chàng suy yếu, tình dục của anh ấy bắt đầu sụt giảm dần về con số 0. Khi đó, chàng không có hứng thú với tình dục và tất nhiên, khả năng làm tình cũng sẽ giảm theo. Nếu trong trường hợp này vẫn quan hệ tình dục thì chắc chắn xuất tinh sớm để trả bài là điều dễ hiểu.

>>> tìm hiểu nam giới tai sao lai xuat tinh som

Mệt mỏi

Cơ thể suy ngược do thời gian, tuổi tác và những áp lực công việc, gia đình, hôn nhân khiến giấc ngủ, bữa ăn và cuộc sống chăn gối bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, đừng vội nghi ngờ các quý ông chồng ngoại tình hay chán vợ… mà hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân và cùng chàng khắc phục.

Xem thêm:

Bệnh trầm cảm

Trầm cảm là một trong những suy thoái về tinh thần rất nguy hiểm. Tuy nhiên, một trong những biểu hiện công khai dễ thấy ở nam giới chính là tình dục xuống cấp không phanh. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh trầm cảm cho nam giới và triệu chứng thường thấy như mất ngủ, chán ăn, giảm cân, cơ thể thấp thỏm, lo âu và tinh thần hoảng loạn. Khi phát hiện chồng bị trầm cảm bạn nên nhanh chóng tìm cách điều trị.

Tác dụng phụ từ thuốc

Một số loại thuốc về tim mạch, thuốc huyết áp, thuốc chống trầm cảm có chứa nhiều dược tính có thể phản khác lại cơ thể tạo nên các tác dụng phụ cho cơ thể. Khi chàng mất cảm hứng yêu hoặc có dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, rối loạn tình dục trong thời gian sử dụng các loại thuốc này nên đến khám để được bác sĩ chuẩn đoán và điều trị, tránh hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

 

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam