pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Không xuất tinh là bệnh gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay là 24 tuổi , tuy vậy nhưng em chưa từng thủ dâm và quan hệ tình dục bao giờ. Dạo gần đây em mới có bạn gái và hai chúng em đã gần gũi nhau, nhưng em không thể xuất tinh được mặc dù khả năng cương cứng dưỡng vật của em khá là tốt. Giờ đây em đang cảm thấy rất là tự ti và lo lắng, bác sĩ trả lời giúp em là liệu em có đang mắc bệnh gì không ạ, và bệnh này có chữa được hay không? ( Hùng, Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Hùng, https://ytethegioi.com/ sẽ trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nếu như theo mô tả thì bệnh của bạn đang trong tình trạng đó là hiện tượng không xuất tinh được. Bệnh không xuất tinh hay được biết là không có khả năng xuất tinh trong khi quan hệ tình dục, mặc dù các bệnh vẫn diễn ra khá là bình thường, tốc độ cương cứng của dương vật cũng bình thường nhưng nam giới lại không có khả năng xuất tinh, vì vậy hai người không thể đạt đến mức thỏa mãn với việc quan hệ tình dục.

Việc không xuất tinh ở nam giới hau được biết đến là việc nam giới khi ngủ mơ tới việc quan hệ tình dục thì vẫn có khả năng phóng được tinh dịch bình thường hay có những khoái cảm đầy đủ, đây còn được gọi là hiện tượng mộng tinh. Nhưng khi quan hệ tình dục bình thường thì dù dương vật vẫn cương cứng được nhưng nam giới không thể nào xuất tinh được.

Xuất tinh nhanh liệu có là biểu hiện của yếu sinh lý nam giới không, nếu muốn tìm hiểu bạn có thể xem thêm tại  Dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý

Thường thì việc không xuất tinh được sẽ được chia làm hai trường hợp đó là trong cuộc sống tình dục nam gới chưa bao giờ xuất tinh hay trường hợp còn lại đó là trước đoa nam giới vẫn có thể xuất tinh được bình thường nhưng do gặp một sự cố tâm lý hay nguyên nhân nào đó thì nam giới không thể xuất tinh được.

Không xuất tinh là bệnh gì?
Không xuất tinh là bệnh gì?

Xem thêmThực phẩm chữa yếu sinh lý

Nguyên nhân của bệnh không xuất tinh

Nguyên nhân tâm lý

Trong cuộc sống của hai vợ chồng thì không thể nào thiếu được các vấn đề trục trặc về gia đình. Hôn nhân hay những mối quan hệ gò bó, có những trường hợp là kìm hãm việc xuất tinh sớm để không dẫn tới trường hợp có em bé. Vì vậy theo thời gian nó sẽ hình thành một thói quen đó là không xuất tinh.

Nếu nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm mà không biết làm thế nào thì có thể tham khảo bài Làm thế nào để không suất tinh sớm

Nguyên nhân từ cơ thể

Việc nam giới bị rơi vào tình trạng đó là không xuất tinh được thì nguyên nhân từ chính sức khỏe cơ thể của nam giới cũng chiếm một phần lớn, các nguyên nhân có thể kể đến như:

• Do việc chấn thương ảnh hưởng tới sức khỏe, gây hại tới các dây thần kinh chân, tay.

• Bị mắc một số bệnh lý gây nên ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt hay túi đựng tinh

• Có thực hiện một số phẫu thuật gây nên các biến chứng.

Bạn có thể tới khám tình trạng bệnh xuất tinh nhanh của mình tại các địa điểm khám chữa xuất tinh sớm Tại đây

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam