pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Mồ hôi nhiều và những bất tiện trong cuộc sống

Phải thừa nhận rằng rất khó để chung sống với tình trạng đổ mồ hôi quá nhiều (tên khoa học là hyperhidrosis) . Có một nghiên cứu mới đây ghi lại những gánh nặng lớn mà chứng tăng tiết mồ hôi gây ra cho những người mắc phải. Cuộc điều tra này đã được công bố trên tạp chí Health and Quality of Life Impacts. Điều thú vị là các nhà nghiên cứu phát hiện ra những bất tiện của chứng tăng tiết mồ hôi là tương tự nhau bất kể nơi nào trên cơ thể. Chứng tăng tiết mồ hôi nhiều ảnh hưởng đến nhiều đến các khía cạnh của cuộc sống và có thể rất khó để giải quyết. Ví dụ như:

 • Cảm xúc tiêu cực
  69% người tham gia nghiên cứu cho biết họ trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau do chứng hyperhidrosis. Hầu hết những người tham gia cho biết họ thường xuyên lo lắng về việc đổ mồ hôi này. Một số người cũng cho biết họ cảm thấy buồn bã, tức giận và tuyệt vọng. Tham khảo máy điều trị mồ hôi Liplop an toàn hiệu quả tại https://liplop.vn/
 • Hình ảnh bản thân
  Phần lớn những người được hỏi cho biết họ thiếu tự tin là kết quả của chứng hyperhidrosis. Một người tham gia cho biết, “Nó ăn mòn sự tự tin của tôi, khiến tôi cảm thấy kinh khủng …”
 • Cuộc sống hạn chế và mất kiểm soát
  50% số người mắc chứng hyperhidrosis trong nghiên cứu này chỉ ra rằng cuộc sống của họ bị hạn chế do đổ mồ hôi quá nhiều. Vùng bị đổ mồ hôi nhiều luôn trong trạng thái ướt nhẹp, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt trong cuộc sống.
 • Ảnh hưởng đến công việc, học tập
  63% người tham gia nói rằng việc đổ mồ hôi cản trở hiệu suất của họ tại nơi làm việc hoặc trường học. Đa số coi đây là tác động quan trọng nhất của tình trạng này.
 • Sự nghiệp
  33% cho biết họ bắt buộc phải chọn nghề nghiệp để phù hợp với việc đổ mồ hôi. Một người tham gia đã cho biết phải từ bỏ công việc văn phòng vì không kiểm soát được chứng đổ mồ hôi tay.
 • Đời sống xã hội
  75% những người trong cuộc nghiên cứu cho biết họ cảm thấy lo lắng khi người khác biết mình bị đổ mồ hôi. 57% cho biết gặp khó khăn khi giao tiếp với người khác. Các tình huống phổ biến như ở trong văn phòng chung hoặc lớp học chung, đi dự tiệc, ăn ở nhà hàng, sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc ngồi trong rạp chiếu phim khiến người bị đổ mồ hôi nhiều e ngại. Những người tham gia cho biết họ thường tránh những tình huống như vậy.
 • Tiếp xúc cơ thể
  Hầu hết những người tham gia cho biết họ không thoải mái khi ở gần người khác vì họ sợ phản ứng của mọi người về việc mình đổ mồ hôi. Do đó, họ tránh chạm, nắm hoặc bắt tay, ngồi cạnh người khác. Một số người tham gia cho biết họ không thoải mái với bất kỳ tình cảm thể xác nào. Những người tham gia nghiên cứu cũng cho biết họ sẽ tránh một cách tối đa việc phải ra ngoài và ở nơi công cộng. 
 • Khó chịu về thể chất và các vấn đề về da
  40% số người tham gia nghiên cứu cho biết chứng hyperhidrosis có liên quan đến một số mức độ khó chịu về thể chất. Các cá nhân cho biết họ cảm thấy khó chịu liên quan đến việc “quần áo nhanh bị ướt đẫm mồ hôi”, “ chân ướt ” và “ mồ hôi chảy vào mắt ”. 17% bệnh nhân cho biết các vấn đề về da khác do chứng hyperhidrosis. Phổ biến nhất là da bị đau và nứt nẻ.
 • Phong cách sống
  61% bệnh nhân cho biết việc đổ mồ hôi ảnh hưởng đến việc lựa chọn quần áo của họ, đặc biệt là chất liệu, màu sắc và thiết kế. Những người được hỏi cũng cho biết rằng họ không thể tận hưởng một số hoạt động giải trí hoạt động mạnh và không thể đi đến các địa điểm có thời tiết ấm áp.
 • Sở thích
  41% bệnh nhân cho biết các sở thích bị ảnh hưởng bởi chứng hyperhidrosis. Một bệnh nhân cho biết, “Tôi không thích tập thể dục trên đường phố hay bất cứ điều gì tương tự… Mọi người sẽ nhìn tôi nếu tôi bị đổ mồ hôi và điều đó khiến tôi thực sự lo lắng”.
 • Các hoạt động hàng ngày
  Đa số người được hỏi cho biết chứng tăng tiết mồ hôi quá nhiều cản trở các công việc chung như cầm đồ vật, xoay tay nắm cửa, lái xe, mua sắm và công việc thủ công. 33% cho biết họ gặp khó khăn với các công việc gia đình như dọn dẹp, nấu nướng, ủi quần áo và chăm sóc trẻ nhỏ.
 • Công nghệ cảm ứng
  20% số người được hỏi cho biết họ gặp phải vấn đề khi sử dụng các công nghệ cảm ứng bao gồm bàn phím máy tính, chuột máy tính, điện thoại di động và màn hình cảm ứng.
 • Vệ sinh cá nhân và những công việc đặc biệt
  17% số người được phỏng vấn cho thấy họ phải vệ sinh cá nhân nhiều hơn bình thường, chẳng hạn như tắm nhiều lần trong ngày, thay quần áo hoặc giày thường xuyên và sử dụng chất chống mồ hôi mạnh.
 • Thiếu thông tin
  Gần một phần ba số người tham gia nghiên cứu cho biết rằng họ thấy thông tin hiện có về chứng tăng tiết mồ hôi không đầy đủ. Đặc biệt, những người tham gia muốn biết nguyên nhân rõ ràng hơn gây ra chứng hyperhidrosis và những phương pháp điều trị đang được ưa sử dụng phổ biến. Những người khác cho biết họ lo ngại về sự thiếu nhận thức của cộng đồng và họ cảm thấy đây là lý do tại sao không có nhiều thiện cảm đối với chứng hyperhidrosis.

Kết quả trên cho thấy tác động của chứng hyperhidrosis đối với cuộc sống của các cá nhân là rất sâu rộng – ảnh hưởng đến mọi thứ, từ việc nhà hàng ngày và nuôi dạy con cái đến lòng tự trọng và các mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, người bệnh nên thẳng thắn chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ của mình để tìm ra phương pháp thích hợp điều trị bệnh sớm nhất. Còn bây giờ, chào tạm biệt và gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam