pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Chữa liệt dương hiệu quả bằng rễ cau

 

Liệt dương là tình trạng chức năng sinh dục của nam giới bị rối loạn ở việc dương vật không thể cương dương hoặc không thể duy trì độ cứng  để thực hiện việc giao hợp, một vài biểu hiện khác của chứng liệt dương đó là dương vật mềm, nhanh mất hứng thú  trong cơn cực khoái. Hiện tượng liệt dương  thường xuất hiện ở  nam giới trong giai đoạn từ 40 tuổi trở đi và xuất hiện nhiều ở giai đoạn trên 65 tuổi.  Chính vì vậy mà nam giới cần phòng tránh căn bệnh này ngay từ thời điểm bây giờ để có một cuộc sống chất lượng, tinh thần thoải mái, gia đình hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Có nhiều nguyên nhân gây ra liệt dương như sinh hoạt tình dục quá mức hoặc sự bất ổn về tâm lý, tình cảm, do cá nhân cơ thể nam giới yếu .

Liệt dương không còn là căn bệnh xa lạ trong giới y học Việt Nam nên  các bài thuốc chữa căn bệnh này đã được nghiên cứu và sử dụng trong những khoảng thời gian dài.  Có rất nhiều  bài thuốc cả đông y, tây y chữa trị  căn bệnh này. Tuy nhiên ít tai biết được có một loại thuốc chữa bệnh liệt dương vô cùng hiệu quả mà lại gần gũi trong cuộc sống hàng ngày dễ kiếm, dễ sử dụng, đó chính là rễ cau.

Rễ cau thuốc đông y cho bệnh liệt dương
Rễ cau thuốc đông y cho bệnh liệt dương

Đối với người Vệ Nam thì cây cau thật không xa lạ gì mà vô cùng quen thuộc, nhưng hầu như mọi người chỉ biết trồng cau để làm  bóng mát, lấy quả ăn trầu mà ít biết rằng cau còn là một vị thuốc rất tốt trong đông y. Các bộ phận của cau đều có thể dùng làm thuốc chữa bệnh đặc biệt là phần rễ cau. Theo đông y thì rễ cau có tác dụng chữa bệnh liệt dương, điều trị bệnh yếu sinh lý.

Để sử dụng rễ cau làm thuốc chữa yếu sinh lý  thì ta cũng cần phải biết cách chọn lựa. Muốn dùng rễ cau làm thuốc nên lấy rễ của cây cau đã trồng được nhiều năm càng lâu thì sẽ càng tốt. Tuy nhiên tuổi của cây tối thiểu cũng phải 5 năm tuổi

Chúng ta không cần chặt cau để đào rễ mà chỉ cần lấy phần rễ màu  trắng mọc nổi nên trên mặt đất của cây cau vừa ít hại đến cây vừa có thể sử dụng rễ cau làm thuốc.

Với vị thuốc này ta có nhiều cách chế biến khác nhau tuy nhiên việc dùng rễ cau thái nhỏ sắc thuốc để dùng là phổ biến và hiệu quả nhất.

Rễ cau thái nhỏ sao vàng sắc lấy nước
Rễ cau thái nhỏ sao vàng sắc lấy nước

Dùng rễ non của cây cau khoảng 20-30g, sau đó thái nhỏ, sao vàng.  Sắc thuốc với 400 ml nước, đến khi nước thuốc cô đặc chỉ còn 100 ml thì chia thuốc làm hai lần để uống trong ngày giúp chữa liệt dương rất hiệu quả. Tuy bài thuốc này khá đơn giản và có công hiệu tốt  nhưng không nên lạm dụng và sử dụng trong thời gian dài sẽ làm hao tổn khí huyết bên trong cơ thể có thể gây hại cho sức khỏe.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác Tai đây

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam