pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Chữa bệnh học thêm

Là độc giả theo dõi anh Luong Hoai Nam mấy năm nay, anh đã giúp mình có thêm kiến thức, tiếp thêm sức mạnh để mình tự tin vào các “lựa chọn” liên quan đến giáo dục của con. Sáng nay mình đã có một trấn động không hề nhẹ khi đọc chia sẻ của anh “Tôi không biết sự kiên nhẫn “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” của tôi có thể kéo dài được bao lâu trước những sự vô cảm, thiếu trách nhiệm của những người khác (thiếu trách nhiệm với chính gia đình mình, con cháu mình, chứ không phải với ai xa lạ cả)”

Thay vì hành động một mình với một nhóm nhỏ bạn bè thân thiết, mình mong muốn bạn bè fb chia sẻ lời kêu gọi hành động của mình cũng như bày tỏ quan điểm về việc học thêm bằng cách chia sẻ, cmt bên dưới để đồng hành cùng anh Nam và con em của chính chúng ta, để chấm dứt nạn bạo hành, xâm hại quyền trẻ em về thể chất và tinh thần thông qua vấn nạn học thêm:

Chữa bệnh học thêm
Chữa bệnh học thêm

1. Cân nhắc thật kỹ quyết định “học thêm” với tinh thần giúp con học tập tốt chứ không theo phong trào học thêm. Chỉ học thêm khi con thật sự yếu so với các bạn trên lớp hoặc ngược lại, con nổi trội vượt bậc cần phải bồi dưỡng thêm để phát triển.
2. Cân đối thời gian học ở trường và thời gian học thêm cộng lại không nên quá 8 tiếng ngồi trên bàn học (giống như chúng ta đi làm). Không lạm dụng quyền tự do vui chơi của con: Dành thời gian cho các con đọc sách, xem phim, nghe nhạc, làm việc nhà, vui chơi văn thể mỹ….. (những trường hợp đặc biệt mình không đề cập tới).
3.Trao quyền quyết định tìm hiểu và lựa chọn học hay không học cho con. Đứa trẻ sẽ tự biết chúng muốn gì khi bạn cung cấp thông tin đầy đủ.

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam