pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Tại sao nam giới bị đau khi xuất tinh?

Xuất tinh là một trạng thái nam giới đạt cực khoái, khoái đạt ở mức độ ở mức cực độ trong quá trình giao hợp. Xuất tinh sơm cũng là lúc nam giới cảm thấy thỏa mãn trong quá trình giao hợp. Thông thường khi mà thỏa mãn nhất thì nam giới sẽ tiến hành xuất tinh nhưng lại có không ít nam giới  lại có  cảm giác đau đớn mỗi khi xuất tinh. Hiện tượng đau khi xuất tinh được xem là một hiện tượng bất thường về mặt sinh lý mà nam giới không được bỏ qua. Vậy hiện tượng  nam giới bị đau khi xuất tinh là như thế nào và nguyên nhân do đâu? bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của https://ytethegioi.com/ để tìm hiểu thêm nhé.

Nam giới bị đau khi xuất tinh
Nam giới bị đau khi xuất tinh

Đau khi xuất tinh đây là hiện tượng khi mà nam giới xuất tinh thì có cảm giác đau, hơi nhói và sót đặc biệt là ở phần đầu của dương vật. Hiện tượng đau khi xuất tinh thường rất ít gặp nhưng nó lại tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh  rất lớn. Đặc biệt là nó gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, khả năng hoạt động tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Thế nhưng lại có rất nhiều nam giới vì tâm lý e ngại nên không chia sẻ và có tâm  lý dấu bệnh. Nghiêm trọng hơn là nếu như để tình trạng này kéo dài có thể gây cho nam giới cảm giác tự  ti, mặc cảm sợ quan hệ.

>>> Xem thêm:

Nguyên nhân của việc đau khi xuất tinh.

  • Mắc bệnh về tắc túi tinh: khi mà nam giới đạt được cực khoái và có nhu cầu muốn xuất tinh để giải phóng ra tinh dịch. Nếu như cổ túi tinh tắc thì nam giới không thể xuất tinh ra ngoài được,  túi tinh sẽ bị ngưng trệ, căng lên  và gây đau đớn do tinh  dịch không được thoát ra ngoài khi mà túi tinh căng  phồng.
  • Viêm đường dẫn tinh và một số cơ quan phóng tinh: khi nam giới phóng tinh thì các cơ trơn của cơ quan phóng tinh co bóp mạnh  và sẽ gây ra tác động vào ổ viêm nhiễm gây ra đau đớn.
Nguyên nhân nam giới bị đau khi xuất tinh
Nguyên nhân nam giới bị đau khi xuất tinh
  • Nhiễm  trùng đường tiểu và viêm niệu đạo: đường tiểu của nam giới có đặc điểm là khá  dài vì thế mà rất dễ mắc bệnh về viêm niệu đạo.  Nếu như không được điều trị thì sẽ gây ra bệnh  viêm niệu đạo, khi nam giới khi xuất tinh qua niệu đạo do niệu đạo bị viêm nên gây đau khi xuất tinh
  • Ung thư tiền liệt tuyến: đây là một bệnh  nguy hiểm đối với nam giới, khi tuyến tiền liệt bị ung thư các tế bào ác tính này kèm theo có thể khiến cho nam giới có cảm giác bị đau khi xuất tinh.
  • Thủ dâm: một sốnam giới thường có thói quen thủ dâm, lạm dụng tình dục, thủ dâm mạnh dẫn tới dương vật bị tổn thương. Nếu như tổn thương này nghiêm trọng có thể dẫn tới nhiễm trùng hoặc gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của dương vật. Khi nam giới xuất tinh đồng nghĩa với việc dương vật bị cương cứng vì thế mà có cảm giác bị đau.

>>> Xem thêm: Không xuất tinh là bệnh gì?

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam