pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Tìm hiểu về hành vi thủ dâm và những quan niệm về thủ dâm

Hành vi

Là dùng tay kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp để gây khoái cảm dục tính. Đây là dạng hành vi tình dục mà đa số chúng ta đều biết và hoàn toàn diễn ra theo bản năng. Ý nghĩa này được mở rộng ra là dùng mọi cách để thỏa mãn nhục dục, ngoài việc sinh hoạt tình dục với người khác giới. Bệnh thủ dâm là không tội lỗi, xấu xa như nhiều người thường nghĩ. Có rất nhiều người thực hiện thủ dâm nhưng lại sợ cái nhìn từ xã hội dẫn đến áp lực về tâm lý.

Hành vi thủ dâm ở nam giới
Hành vi thủ dâm ở nam giới

Thông tin hữu ích:

Tại sao lại thủ dâm?

Theo các chuyên gia y tế thế giới cho rằng, thủ dâm là một hành động nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục. Chính họ muốn cảm thấy dễ chịu sau khoái cảm đạt được do thủ dâm tạo ra. Có người thủ dâm cả đời; nhưng có người chỉ ít lần vào một thời gian nào đó.

Là sự đòi hỏi sinh lý cấp bách ở tuổi trẻ với một thời gian dài chưa thể hôn nhân, để làm ăn, tu nghiệp…. Là hành vi tình dục của những người cô đơn, ly hôn, goá bụa, tàn tật… Là sự giải thoát ức chế dục tình của người xa nhà, thuỷ thủ đi biển, bộ đội xa nhà, người du học, ngoại giao phải đảm bảo an toàn vì lý do tế nhị….

Tìm hiểu thêm: Thủ dâm ở nam giới tại đây: http://thudam.edu.vn/cach-thu-dam-cho-dan-ong/

Quan niệm về thủ dâm

Còn có nhiều bàn cãi. Có người cho thủ dâm, về mặt đạo . đức là phạm vào luân lý, là trái với giáo lý tôn giáo, là hành vi chống đối…. xã hội, là điều không thể coi là bình thường.

Các quan niệm về hành vi thủ dâm
Các quan niệm về hành vi thủ dâm

Về mặt tinh thần, gây tác hại tâm thần kinh, loạn trí. Tư tưởng tượng thủ dâm rồi sẽ mặc cảm, nhút nhát, .nhưng nó lại “lây lan” thành … tập thể, về sức khỏe, làm cạn kiệt tinh lực, mệt mỏi cơ thể, yếu tim…

>> Xem thêm: 

Một số người khác, có quan điểm trái với ý kiến trên; trong đó, đa số các nhà tình dục học cho rằng, một khi càng hiểu biết về nó, càng thoải mái với bản thân thì cơ thể càng ít mặc cảm. Vì vậy, thủ dâm chỉ được coi là biểu hiện sinh lý, không là bệnh tật. Chưa có nghiên cứu nào đưa ra ý kiến thuyết phục thủ dâm gây bệnh tật.

Tuy nhiên, thủ dâm liên tục nhiều ngày (nhiều ít do quan niệm từng người) tới lạm dụng có thể dẫn tới rối loạn sinh lý dạng cương, (rõ nhất ở nam giới), thời gian hưng phấn ngắn. Trong quan hệ tình dục sẽ giảm hưng phấn, lâu đạt được khoái cảm và khó tạo được cực khoái.

Những người mắc bệnh “yếu..’’ đều có tiền sử thủ dâm nhiều…

Vậy mà, việc từ bỏ hình thức thủ dâm ở người thường xuyên thủ dâm thật không dễ dàng, nhưng cũng nhiều người bỏ được.

Trên thực tế, một số đã xảy ra những xung đột trong đời sống vợ chồng. Về mặt xã hội, nó vẫn không được tán thành.

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam