pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Nam giới thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm

Theo tổ chức Y Tế Thế Giới – Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh chỉ sau một thời gian ngắn được tính từ bắt đầu có hành vi giao hợp đến khi xuất tinh , thời gian này thường ngắn và không theo chỉ định mong muốn của người đàn ông. Đây là vấn đề thường gặp và hầu như đấng mày râu nào cũng phải trải qua ít nhất là một lần.

  • xuất tinh sớm có bị vô sinh không

Nguyên nhân gây ra cho hiện tượng này thường phần lớn là do yếu tố tâm lý. Ví dụ như cảm giác lo lắng, căng thẳng hay do kích thích ham muốn quá độ khiến cho các đấng mày râu không tự điều khiển  được cảm xúc của mình. Một nguyên nhân khác cũng hay bắt gặp là bao quy đầu dài , quy đầu ít tiếp xúc môi trường ngoài nên cậu nhỏ trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.

Các chuyên gia cho rằng việc các đấng mày râu lạm dụng thủ dâm sẽ khiến nam giới bị rối loạn tâm lý tình dục, có thể dân đến bị rối loạn xuất tinh (xuất tinh muộn hoặc xuất tinh sớm)

  • Thủ dâm có lợi hay có hại
Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm ở nam giới
Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm ở nam giới

Vì nguyên nhân chủ yếu đến từ tâm lý nên phải can thiệp điều trị chứng xuất tinh sớm cũng điều trị từ tâm lý, sau đây là một số lời khuyên hữu hiệu khắc phục giúp ích cho bạn :

  • Giảm tiết chế hành vi thủ dâm
  • Giảm căng thẳng bằng cách thư giãn hay cố gắng không nghĩ đến nhiệm vụ phải kéo dài cuộc yêu với bạn tình vì thực tế nếu bạn càng lo lắng, áp lực thì sẽ càng xuất tinh sớm
  • Hoạt động chậm lại hay có thể ngưng nghỉ giữa hiệp trong khi quan hệ, có thể thay đổi tư thế hay thực hiện các hành vi như hôn, vuốt ve, cùng tỉ tê với bạn tinh để giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ. Hay khi quan hệ có thể đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách nghĩ tới đến chuyện khác trong lúc cảm thấy mình đã sắp tới đích.
  • Có thể áp dụng biện pháp tạm dừng khi sắp tới đích ,ví dụ như khi thủ dâm sắp tới đích thì nhanh chóng ngưng lại, sau đó lại tiếp tục, thực hiện như thế vài lần. Đây dược xem là một cách rèn luyện , nhưng phải lưu ý khi cậu nhỏ đã lỡ tới đích khi không được bóp ngăn tinh dịch trào ra ngoài vì như vậy có thể dẫn đến việc xuất tinh ngược kéo dài.
  • Trong một số trường hợp nam giới có thể mang bao cao sư để giảm độ nhảy cảm, có thể chọn loại bao dày. Một số hãng sản xuất bao cao su có sản xuất loại bao cao su kéo dài cuộc chơi trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của cậu nhỏ, từ đó kéo dài thời gian quan hệ
  • Có thể xem xét cắt bao quy đầu, nhất là bao hẹp hay quá dài
  • Một số đấng mày râu cho biết tình trạng xuất tinh sớm của bản than có cải thiện sau khi họ thực hành các bài tập của ODC luyện tập kéo dài cuộc yêu, cải thiện xuất tinh sớm.

Với biện pháp kể trên bạn có thể chủ động thực hiện ở nhà an toàn, nếu như tình trạng hoàn toàn không cải thiện bạn cần phải tìm tới các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và có sự can thiệp chuyên sâu hơn.

Xem thêm:

sex viet nam