pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Bên ngoài cơ quan sinh dục ở chu kì của nam giới biến đổi như thế nào?

Theo các chuyên gia y học thế giới thì Phản ứng dục tính của loài người, ở nam giới ngoài bộ phận sinh dục mà chủ thể là dương vật cương cứng ra, các bộ phận khí quan tạng phủ khác cũng có phản ứng rõ rệt.

Hệ thống tâm huyết quản:

Ở thời kỳ hưng phấn giới tính thì nhịp tim đập nhanh, ở thời kỳ bình lặng và thời kỳ cao trào càng rõ rệt, nhịp tim có thể từ 100-175 lần/phút, huyết áp cũng tăng cao, áp co rút có thể tăng từ 5.32-13.30Kpa, áp thư giãn có thể tăng từ 3.33-6.65 Kpa, sau thời kỳ tiêu giảm khôi phục bình thường.

Thời kì hưng phấn giới tính
Thời kì hưng phấn giới tính

Hệ thống hô hấp:

Hít thở sâu hơn và nhanh hơn, tần số hô hấp có thể đạt tới 40 lần/phút trở lên tính hưng phấn càng mạnh thì việc đối hơi thở càng rõ rệt.

Cơ bắp căng thẳng và cơ co duỗi:

Sinh hoạt linh giao là cuộc vận động toàn thân, ở thời kỳ hưng phấn thì cơ tứ chi, cơ bụng và cơ giữa gân chủ yếu là co rút mà gây nên căng thẳng, lúc bắt đầu, thường là các cơ sử dụng là chính, nhưng khi giai đoạn bình lặng và cao trào sắp đến thì nó ảnh hưởng đến cơ bắp từ đầu đến chân.

>> Xem thêm: 

Biến hóa của da:

Ở thời hưng phấn có chừng 75% da sung huyết, da có những nốt lấm chấm đỏ như lên sởi kích thích giới tính đỏ rực bắt đầu từ phía bụng, sau dần dần lan sang hông, lên cổ, và lan sang vai, cánh tay, đùi và tứ chi. Sau thời kỳ tiêu giảm, màu đỏ rực này biến mất rất nhanh.

Phần ứng ra mồ hôi:

Ở thời kỳ hưng phấn, thời kỳ cao trào xuất hiện ra mồ hôi, nó có liên quan tới tính hưng phấn thần kinh cá thể, mức độ khẩn trương của tính giao và nhiệt độ trong nhà cao hay thấp.

Bầu vú:

Khoảng chừng 50% đến 60% nam giới ở thời kỳ hưng phấn và thời kỳ bình lặng thì đầu vú dựng lên và căng cứng, nếu cố ý kéo dài hai thời kỳ đó thì vú dựng lên và căng cứng càng rõ.

Đầu vú nam giới dựng lên và căng cứng khi hưng phấn
Đầu vú nam giới dựng lên và căng cứng khi hưng phấn

Hệ thống dạ dày và đường ruột:

Biểu hiện chủ yếu là cơ đeo ở ngoài trực tràng co rút rõ rệt, phản ứng co rút sớm mà không theo quy tắc thường thấy ở thời kỳ hưng phấn hoặc thời kỳ bình lặng. Cũng có trường hợp trong chu kỳ phản ứng giới tính xuất hiện nôn mửa, bụng trên tức và khó chịu.

Các phản ứng khác:

Có rất ít trường hợp trong thời kỳ cao trào xuất hiện đau đầu dữ dội, buồn nôn, nôn mửa.

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam