pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Một số thói quen tác động xấu đến sức khỏe sinh lý đàn ông

Trong cuộc sống hàng ngày, với những ảnh hưởng từ công việc cùng với một số thói quen tưởng chừng như là không gây nguy hiểm gì cho cơ thể. Nhưng cũng chính từ những lý do này gây nên một hậu quả đáng tiếc, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Đó chính là nguyên nhân khiến khá nhiều đấng mày râu có sự suy giảm sinh lý nghiêm trọng.

Sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn: Rươu, bia

Có thể nói, ở một mức độ vừa phải rượu, bia không hề gây ảnh hưởng gì đối với sức khỏe. Không những thế mà với một hàm lượng vừa đủ, rượu bia đem lại cho các đấng mày râu một tình trạng tim mạch tương đối khỏe mạnh. Tuy nhiên, với một hàm lượng quá nhiều gây ra bất lợi cực kỳ to lớn đối với sức khỏe các đấng mày râu. Là thủ phạm gây nên những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người như ung thư gan, ung thư tim, phổi.

Uống nhiều rượu bia- gây suy giảm ham muốn nam giới
Uống nhiều rượu bia- gây suy giảm ham muốn nam giới

Hơn thế, trước khi gây nên những hiểm họa khó lường cho cơ thể, rượu bia còn khiến các chức năng sinh lý suy giảm nghiêm trọng. Do nồng độ cồn vào cơ thể quá cao gây tổn thương tim mạch, điều này dẫn đến các mạch máu không được co giãn lưu thông. Từ đó chính là thủ phạm khiến dương vật khó khăn trong quá trình cương cứng. Là nguyên nhân khiến nhiều đấng mày râu mất bản lĩnh, kém tự tin trong chuyện ấy. Dẫn đến không còn hứng thú trong chuyện chăn gối.

Lạm dụng các chất kích thích: Cafe, thuốc lá

Có lẽ, khá nhiều các đấng mày râu có thói quen thưởng thức cafe. Bởi thành phần cafein chứa trong cafe giúp tăng khả năng sáng tạo, đặc biệt là có thêm sự tập trung trong tư duy. Chính vì thế, việc lạm dụng 2 đặc tính này là điều không tránh khỏi ở các đấng mày râu trong việc nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. Cũng giống như rượu, bia với thói quen lạm dụng cafe gây ảnh hưởng cực kỳ xấu đến sức khỏe. Vì cơ thể chịu áp lực cao, mà vẫn phải duy trì khả năng tỉnh táo, sáng tạo kéo dài khiến cơ thể rơi vào trạng thái suy nhược trầm trọng. Và tất nhiên khi đó sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút nghiêm trọng.

Các chất kích thích- tác nhân gây suy giảm ham muốn
Các chất kích thích- tác nhân gây suy giảm ham muốn

Cũng chính là nguyên nhân gây tổn thương tim mạch và dẫn đến hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt cơ thể đang bị suy nhược kéo theo đó các đấng mày râu không còn đủ sức lực để thỏa mãn nhu cầu người bạn đời. Chính vì thế dẫn đến suy giảm ham muốn ngày một tăng. Bên cạnh đó, thuốc lá cũng được khá nhiều các đấng mày râu sử dụng. Tuy nhiên, chỉ với một lượng nhỏ thuốc lá cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bởi hàm lượng nicotin trong thuốc lá là chất cực kỳ nguy hiểm. Phá vỡ dần dần các chức năng bên trong cơ thể, và kéo theo đó là sức khỏe sinh lý ngày một suy giảm nhanh chóng.

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam