pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Uống rượu, bia gây yếu sinh lý ở nam giới

Ytethegioi.com đã chỉ ra rằng uống rượu, bia là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới. Trong rượu, bia có chứa chất cồn gây ra tình trạng liệt dương, bất lực ở nam giới, do lượng hormone sinh dục nam testosterone giảm dưới mức cho phép. Nếu uống rượu, bia với lượng lớn thì nam giới có thể bị vô sinh do tinh trùng bị loãng, tinh trùng trong tinh dịch không đủ số lượng, chất lượng kém.

Nhiều nam giới đều tìm ra lý do để biện minh cho tình trạng uống rượu, bia của mình. Nó nói uống rượu, bia giúp bổ thận, tráng dương thì việc uống nhiều cũng sẽ không nguy hại đến sức khỏe. Nhưng xin thưa với các quý ông rằng: uống rượu bia giúp bổ thận, tráng dương thật nhưng với liều lượng hợp lý thì có tác dụng còn nếu uống quá nhiều thì nó sẽ phản tác dụng gây ra nhiều bệnh. Trong rượu, bia có độ cồn cao, uống nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Uống rượu, bia gây yếu sinh lý ở nam giới
Uống rượu, bia gây yếu sinh lý ở nam giới

Các cặp vợ chồng hiếm muộn con cũng vì nguyên nhân chồng uống rượu, bia trong thời gian dài. Các tác nhân này làm suy giảm chất lượng tinh trùng, tinh trùng trong tinh dịch bị loãng, tỉ lệ tinh trùng gặp được trứng sẽ thấp, số tinh trùng không đạt chất lượng, bị dị dạng tăng cao hơn so với người không uống rượu, bia.

Chưa kể đến tác hại lâu dài thì tác hại của bia, rượu ngay trước mắt cũng thấy được. Khi uống bia, rượu sẽ xuất hiện những triệu chứng sau: mệt mỏi, say rượu, nhức đầu, nôn…. Còn hậu quả để lại nghiêm trọng nhất là sức khỏe sinh sản bị giảm sút, ảnh hưởng đến chuyện có con sau này.

Yhocvietnam.com.vn cũng chỉ ra rằng uống rượu, bia khiến cho nam giới bị liệt dương, làm giảm hormone tình dục testosterone, giảm ham muốn tình dục, có thể gây vô sinh cho nam giới do không đủ lượng tinh dịch, tinh trùng và hình thái tinh trùng.Với những người nghiện rượu mãn tính thì sẽ dễ dẫn đến bệnh não do cơ thể thiếu vitamin B1 làm giảm khả năng tình dục như: không đạt cực khoái, xuất tinh sớm, dương vật không có khả năng cương cứng….

Uống rượu, bia
Uống rượu, bia gây ra rất nhiều tác hại

Ngoài ra, uống rượu, bia còn gây nên một số bệnh khác như: chuột rút, đau bụng, chân tay đờ đẫn, run, trí nhớ giảm sút, hạ đường huyết, tàn phá các nội tạng, co bóp tim…. Người uống rượu, bia thì khả năng kiềm chế bị mất, nóng giận, ghen tuông, dễ bị kích động, có hành vi gây gổ…. Thực tế chứng minh rằng bia, rượu là tác nhân gây rạn nứt tình cảm gia đình, ly hôn sau ngoại tình. Làm cho các thành viên trong gia đình xa cách nhau hơn, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bạo lực gia đình.

Hãy uống rượu, bia ở mức hợp lý để bảo vệ sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình của mình.

>>Xem thêm:

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam