pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Đàn ông yếu tinh trùng có con được không ?

yeu-tinh-trung-co-con-duoc-khongTheo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới (WHO)  thì tinh trùng của nam giới được coi là bình thường khi có mật độ tinh trùng đạt mức tối thiểu 15 triệu/ml. Tuy nhiên, khi phân tích tinh dịch đồ không ít thì nam giới không đạt được ngưỡng tối thiểu này. Do vậy, vấn đề yếu tinh trùng trở thành nỗi băn khoăn của nhiều đấng mày râu cũng như nhiều cặp vợ chồng, liệu tình trạng này thụ thai được hay không? Bệnh yếu tinh trùng có gây vô sinh hay không? Câu hỏi đàn ông yếu tinh trùng có con được không sẽ được ytethegioi.com trả lời ngay sau đây.

Đàn ông bị yếu tinh trùng có con được không ?

Quá trình thụ thai chỉ được diễn ra khi tinh trùng gặp trứng và kết hợp với trứng để tạo thành tế bào thai. Lý thuyết cho rằng, chỉ cần một con tinh trùng khỏe cũng đủ điều kiện cho việc thụ thai. Thế nhưng, trên thực tế lại không đơn giản như vậy. Chỉ những tinh binh khỏe nhất và nhanh nhất mới có thể vượt qua chặng đường gian nan để gặp được trứng. Khi đã gặp và kết hợp với trứng rồi thì tinh binh này phải có chất lượng tốt mới có thể đảm bảo cho quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi. Như vậy, số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới ảnh hưởng rất lớn tới khả năng thụ thai và sinh con. Nam giới có số lượng tinh trùng nhiều và khỏe dễ có cơ hội thụ thai hơn. Nói cách khác đàn ông có tình trạng bất thường về tinh trùng như tinh trùng ít, tinh trùng yếu thì xác suất có con sẽ ít hơn. Đồng thời, nếu tình trạng này nếu kéo dài có thể dẫn đến vô sinh.bi-yeu-tinh-trung-keo-dai-co-the-gay-vo-sinh

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có một số trường hợp đàn ông bị yếu tinh trùng nhưng vẫn có con. Điều đó cho thấy bị bệnh yếu tinh trùng vẫn có thể thụ thai song trường hợp này không nhiều. Điều tra cho thấy những trường hợp đó nam giới đã lựa chọn cách vận động nhiều khi mắc bệnh tinh trùng yếu, có một số lại lựa chọn cách không uống rượu bia nhiều trước khi quan hệ sẽ có được lượng tinh trùng khỏe mạnh đủ sức thụ thai ở phụ nữ. Lý giải cho các trường hợp này, các chuyên gia Y học Việt Nam khẳng định trừ khi tinh dịch không có tinh trùng thì mới không thể thụ thai tự nhiên được, còn trường hợp nam giới bị yếu tinh trùng tức là vẫn có tinh trùng thì cơ hội có con vẫn sẽ có tuy rằng tỉ lệ này thấp hơn rất nhiều so với những người bình thường.

yeu-tinh-trung-van-co-con
Nam giới bị yếu tinh trùng hoàn toàn có khả năng có con tuy rằng tỷ lệ thụ thai thấp hơn rất nhiều so với người bình thường.

Như vậy, có thể khẳng định nam giới bị yếu tinh trùng vẫn có thể có con được. Tuy nhiên, nên nhớ rằng bị tinh trùng yếu ngoài việc ảnh hưởng tới khả năng có con thấp, còn có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…. Đàn ông bị yếu tinh trùng muốn có con thì nhất định cần sớm có một phương pháp điều trị cho phù hợp. Hãy đi khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa nam uy tín. Bác sĩ thăm khám và sẽ cho bạn một phác đồ điều trị hợp lý nhất.

>>Xem chi tiết:

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam