pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Điều trị liệt dương chỉ đơn thuần dùng thuốc tráng dương đúng không?

Trong điều trị bệnh liệt dương, ôn thận, tráng dương là phương pháp điều trị chủ yếu. Vì sự phát sinh liệt dương, phần nhiều có quan hệ với “thận hư”. Do đó, một số thuốc tráng dương, rượu tráng dương, bánh tráng dương đồ uống tráng dương bán đầy trên thị trường. Vậy, cứ dùng nhiều các loại “thuốc tráng dương”, “đồ ăn thức uống tráng dương” đều có hiệu quả phải không? Câu trả lời là cần phải phân tích khảo chứng để ứng dụng chứ không thể cứ dùng nhiều mà được, có trường hợp dùng nhiều không những không có hiệu quả mà ngược lại còn có hại nữa.

Tráng dương là phương pháp điều trị chủ yếu

Chúng ta biết, sự phát sinh bệnh là kết quả của sự mất cân bằng và điều hòa giữa âm và dương. Đối với những người bị rối loạn cương dương xuất hiện dương vật có ngỏng lên nhưng không cứng rắn hoặc ro, Đông y gọi bệnh này là dương vật không cương cứng lên được. Dương vật không cương cứng lên được có nguyên nhân nhiều mặt, do nhiều tạng gây nên.

Thận hư lại phân chia thành thận dương hư và thận âm hư. Cả 2 trường hợp này đều sẽ phát sinh dương vật không cương cứng được. Thận dương hư có biểu hiện là tinh loãng, trong, lạnh, chóng mặt, tim đập hồi hộp thất thường, dương vật mềm nhũn, dương hư đại biểu cho công năng hạ thấp. Thận âm hư thì hỏa vượng, có biểu hiện là trạng thái hư lên cao, gò má đỏ gay, đổ mồ hôi trộm, dương vật có ngỏng lên, nhưng không rắn chắc.

Ngoài ra, can khí uất kết, tâm tì lưỡng hư, thấp nhiệt hạ chú, huyết ứ nội trở đều có thể phát sinh liệt dương, cũng chính là nói bệnh này có hư, có thực, chỉ một vị thuốc tráng dương không thôi thì khó tránh khỏi không thỏa đáng. Cần phải tìm rõ nguyên nhân sinh bệnh để biện chứng luận trị.

Thuốc ôn thận tráng dương được ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh liệt dương, có hiệu quả nhất định trong điều trị bệnh liệt dương có tính công năng loại thận dương hư. Các chuyên gia y tế thế giới đã chứng minh thuốc Đông y ôn thận tráng dương có tác dụng giống y như loại androgen, có công hiệu thúc đẩy sự phát dục của bộ máy sinh, dục của chuột đực con, rút ngắn thời kì tiềm phục cương cứng dương vật của chuột đực to, nâng cao mức testosterone của tinh hoàn chuột đực to.

Thuốc ôn thận tráng dương được ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh liệt dương

Bệnh viện số 1 ở Thượng Hải đã tiến hành nghiên cứu ở người bệnh công năng sinh dục hạ thấp, có biểu hiện bệnh chủ yếu là thận dương hư, đo xác định thí nghiệm hưng phấn của T, E2, E2/T, LH, LH – RL, kết quả chứng tỏ thận dương hư E2 và LH đều cao hơn rõ rệt so với người bình thường, thí nghiệm hưng phấn, LH – RH cũng có nửa số người phản ứng chậm chạp, ứng dụng thuốc Đông y bổ thận tráng dương để điều trị có hiệu quả.

Ngoài ra, tiến hành nghiên cứu về quan hệ giữa thận dương hư và vi tuần hoàn ở những chỗ nếp gấp và ở móng tay, móng chân thì thấy số vi huyết quản ở những người thận dương hư giảm thiểu rõ rệt, đường kính miệng vi huyết quản co nhỏ lại, sau khi điều trị ôn dương bổ thận, số’ vi huyết quản tăng thêm rõ rệt, đường kính miệng mở rộng rõ rệt, điều đó rất có lợi cho việc cải thiện vi tuần của người bệnh.

Xem thêm:

Tuy bổ thận tráng dương là phương pháp thường dùng để điều trị bệnh liệt dương, nhưng không phải là phương pháp duy nhất. Phương pháp điều trị bệnh liệt dương của Đông y còn có phương pháp căn cứ vào thấp nhiệt, can uất, tì hư, huyết ứ, lần lượt áp dụng phương pháp thanh lợi thấp nhiệt, sơ can giải uất, kiện tì, lợi thấp, hoạt huyết, hóa ứ. Còn có một số nhà y học từ đàm luận trị, từ não và tam tiêu luận trị cũng đã thu được hiệu quả điều trị nhất định.

Có người đã áp dụng phương pháp hoạt huyết hóa ứ cộng với bổ thận tráng dương để điều trị đối với bệnh liệt dương không có chứng có thể phân biệt được, đã thu được hiệu quả trên lâm sàng tốt hơn đơn thuần dùng phương pháp ôn thận tráng dương. Có học giả chủ trương dùng phương pháp ôn thận hoạt huyết làm phương pháp điều trị cơ bản đối với bệnh liệt dương.

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam