pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Một số thủ phạm chính gây bất lực trong chuyện ấy

Theo các chuyên gia  y tế thế giới thì bất lực đã trở thành nỗi ám ảnh của khá nhiều đấng mày râu. Quan trọng hơn cả, bất lực ngày một trẻ hóa hơn với số lượng ngày một gia tăng. Không những thế mà đó là thủ phạm phá tan hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên nào gây nên tình trạng này ở các đấng mày râu. Bất lực là hiện tượng dương vật nam giới ỉu xìu, mềm không đủ khả năng để thực hiện chức năng của mình trong chuyện quan hệ.

Hàm lượng cholesterol dư thừa: Là thủ phạm nguy hiểm, gây cản trở quá trình lưu thông máu tới bộ phận dương vật. Nồng độ cholesterol dư thừa trong máu ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu thông máu tới dương vật. Làm cho dương vật không được cung cấp đủ các chất cần thiết cho quá trình cương cứng. Gây nên tình trạng ỉu xìu ở dương vật- nỗi khổ tâm khiến đấng mày râu bất lực trong chuyện ấy.

>>> Xem thêm: 

Cholesterol dư thừa gây cản trở quá trình lưu thông máu
Cholesterol dư thừa gây cản trở quá trình lưu thông máu

 

Nồng độ testosterone thiếu hụt: Không chỉ là nguyên nhân gây suy giảm ham muốn, hiện tượng xuất tinh sớm. Mà sự thiếu hụt nồng độ này ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh sản. Thủ phạm gây nên bất lực ở các đấng mày râu. Bởi testosterone chiếm vai trò làm tăng chất dẫn NO có trong máu- chất cần thiết cho giúp mạch máu dễ dàng lưu thông, không bị ảnh hưởng bởi các cản trở. Do đó, việc thiếu hụt nồng độ này là nguyên nhân gây nên tình trạng bất lực.

Các yếu tố liên quan tới tâm lý: Có thể nói tâm lý là điều kiện tiền đề để thực hiện mọi hoạt động của con người. Từ công việc, sinh hoạt hay một số thói quen phụ thuộc khá nhiều vào tâm lý. Một tâm lý thoải mái giúp con người luôn vui vẻ, hạnh phúc hơn. Do đó, cơ thể suy nhược, mệt mỏi do một số vấn đề căng thẳng, stress kéo dài hoặc do việc lạm dụng thủ dâm đã tác động trực tiếp tới chuyện chăn gối đấng mày râu. Là thủ phạm khiến “cậu nhỏ” ỉu xìu không có khả năng duy trì, thực hiện chức năng cương cứng của mình.

Tìm hiểu rõ hơn: Tác hại của thủ dâm tại đây: http://thudam.edu.vn/kien-thuc/tac-hai-cua-viec-thu-dam/

Rươu, bia- thủ phạm gây bất lực chuyện chăn gối
Rươu, bia- thủ phạm gây bất lực chuyện chăn gối

Bài viết hot:

Chế độ ăn uống: Cơ thể rất cần được cung cấp các chất cần thiết để thực hiện các chức năng. Do đó, thiếu hụt các chất chính là yếu tố tác động trực tiếp đến các cơ quan bộ phận trong cơ thể. Đặc biệt với nam giới, kẽm chiếm vai trò không thể thiếu. Là một dưỡng chất rất cần đối với mọi chức năng sinh lý đàn ông. Kẽm giúp duy trì và ổn định nồng độ testosterol, tránh ảnh hưởng quá trình lưu thông máu. Từ đó, hạn chế nguyên nhân gây khó khăn cho dương vật trong chuyện cương cứng.

Bên cạnh đó, thói quen lạm dụng rượu bia, cafe ở khá nhiều đấng mày râu cũng chính là thủ phạm gây nên bất lực. Nồng độ cồn hay nicotin trong các thức uống ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng của tim. Làm giảm chức năng hoạt động của tim, dẫn đến khó khăn lưu thông máu tới bộ phận sinh dục nam giới.

Trên đây là những nguyên nhân gây suy giảm sinh lý bạn cần nên biết để bảo vệ sức khỏe sinh lý cho mình, ngoài ra  bạn nên hạn chế bia rượu và các chất kích thích, chế độ sinh hoạt khoa học, hạn chế thủ dâm nên thủ dâm khoảng 1 tuần một lần và thủ dâm đúng cách để có một sinh lý khỏe mạnh. ( Xem thêm: Hướng dẫn cách thủ dâm dành cho nam )

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam