pawg babe using sex toy on pussy.phim xxx enchanting darling is honored to get studs giant shaft inside her.

Bất lực- nỗi lo kinh hoàng của các đấng mày râu

Theo các chuyên gia y tế thế giới khi bước vào độ tuổi 30, các đấng mày râu đã có những thành công riêng cho sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, một nỗi ám ảnh lớn trong độ tuổi này đó là nồng độ hoocmon testosterone bị suy giảm nghiêm trọng bởi khá nhiều các nguyên nhân. Điều này gây suy giảm chức năng sinh lý, đặc biệt là khiến các đấng mày râu không còn hứng thú, cảm giác gì trong chuyện ấy gây nên tình trạng bất lực- một nỗi ám ảnh kinh khủng, phá vỡ hôn nhân, hạnh phúc gia đình. 

Bất lực là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ khả năng duy trì sự cương cứng. Điều này không chỉ làm các đấng mày râu xấu hổ, e ngại mà còn gây nên tình trạng liệt dương nguy cơ cao khiến nam giới bị vô sinh, hiếm muộn. Dưới đây là những nguyên nhân gây suy giảm phong độ, bản lĩnh đàn ông.

Trầm cảm

Trầm cảm khiến các đấng mày râu không còn hứng thú trong chuyện ấy
Trầm cảm khiến các đấng mày râu không còn hứng thú trong chuyện ấy

Theo các nhà tâm lý học  những tác hại của thủ dâm nhiều gây nên các bệnh trầm cảm là nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm ham muốn ở các đấng mày râu. Bởi trầm cảm gây ra những tác động tiêu cực đến hệ thần kinh. Và ở não bộ giúp tiếp nhận và kích thích các hoạt động cảm xúc của cơ thể chính vì thế thế trầm cảm kéo theo những tổn hại đến hệ thần kinh mà não bộ, tạo ra cảm giác không còn ham muốn, hứng thú trong chuyện tình dục.

Lo âu 

Lo âu-thủ phạm khiến nam giới bất lực
Lo âu-thủ phạm khiến nam giới bất lực

Như các bạn đã biết, trạng thái lo âu luôn tác động xấu đến tâm lý, cảm xúc của cơ thể. Và tất nhiên các đấng mày râu cũng sẽ không thể hứng thú, phấn khởi trong chuyện ấy được. Bởi vô hình trạng thái lo âu khiến cho người bạn tình cũng cảm thấy mệt mỏi chán nản và tất nhiên điều đó sẽ tác động ngược lại đối với cảm xúc của chính mình.

>> Xem thêm: 

Chính vì thế cân bằng thói quen làm việc nghỉ ngơi, tạo mối quan hệ gần gũi và tâm sự thường xuyên với người bạn đời, người phụ nữ của mình là việc làm rất cần thiết giúp các đấng mày râu có thể giải tóa được nỗi lo lắng này.

Sức khỏe không tố

Sức khỏe không tốt kéo theo đó suy giảm chức năng sinh lý
Sức khỏe không tốt kéo theo đó suy giảm chức năng sinh lý

Khi mà cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục mà các đấng mày râu rất cần được chú ý. Bên cạnh đó các ảnh hưởng về tim mạch, huyết áp cao chính là thủ phạm dẫn đến suy giảm ham muốn ở các đấng mày râu. Bởi các ảnh hưởng này gây sự tắc mạch máu, không thể lưu thông đầy đủ đến cơ quan sinh dục nam giới. Và tất nhiên, khi đó dương vật chắc chắn sẽ không đủ khả năng để thực hiện chuyện ấy. Hay những vấn đề về thừa cân, béo phì, thủ dâm quá đà cũng là thủ phạm góp phần gây suy giảm sinh lý ở các đấng mày râu.

Bạn có thể quan tâm: Tác hại của thủ dâm ở nam giới

Xem thêm bài viết cũng chuyên mục

sex viet nam